Thiết kế denim rách gấu không hề là một thiết kế mới.

Đầu những năm 2011, những đường cắt tài tình phá hủy quy tắc của thớ vải denim khiến trang phục đậm nét năng động, cá tính được PR triệt để bởi hàng loạt các ngôi sao hàng đầu Hollywood như Kylie Jenner , Kim Kardashian; Lindsay Lohan; Miley Cirus; Ashley Tisdale; Vanessa Hudgens …

 

Sau một thời gian dài làm mưa làm gió không những trên những sàn diễn thời trang mà còn trên đường phố hay trên những lookbook hiện đại nhất đương thời, thiết kế denim rách gấu bỗng bặt vô âm tín.

Đến đầu năm 2017, phong cách này bỗng trở lại ngoạn mục, và lần này, thất khó có thể giải thích, nó tồn tại bền vững nhiều năm liền và được kết hợp với bất cứ thứ gì. Và item đươc ưa chuộng nhất trong bộ sưu tập thời trang jean rách gấu không còn là quần jean nữa mà là áo khoác denim.

 

Những chiếc áo khoác denim crop top dáng ngắn, khéo léo khoe trọn đường cong của phái đẹp mà không cần hở hang hay phô trương, thuận tiện kết hợp hài hòa cùng mọi loại trang phục, từ sơ mi cho đến một chiếc váy hoa.

 

Áo khoác croptop denim xanh nhạt rách gấu ngày nay dường như là một biểu tượng của mùa hè. Bạn sẽ mặc gì trong tiết trời oi bức? Phục trang nào thể hiện trọn vẹn phong vị mùa hè nhiệt đới?  Một chiếc áo khoác thể thao khoác ngoài chiếc đầm thun cổ sơ mi?

Không.

Là chiếc váy hai dây ngắn họa tiết hoa cùng chiếc Áo khoác croptop denim xanh nhạt.