Sắc denim xanh đậm là màu sắc hay ho nhất, nguyên thủy nhất trong các dị bản của denim.

Nếu bạn lần đầu thử sử dụng áo khoác denim trong tủ đồ của mình thì lời khuyên từ những tay chơi jean/ denim lâu năm dành cho bạn là  một chiếc Áo khoác croptop denim xanh đậm chính là điểm khởi đầu hoàn hảo nhất.

Nếu bắt đầu bằng một chiếc áo form rộng, bạn sẽ khá loay hoay khi không biết các mẹo phối đồ giusop ăn gian chiều cao hoặc dễ bị lọt thỏm trong chính chiếc áo đó nếu không xử lý tốt phần phối chọn trang phục. Ngoài ra một chiếc áo khoác denim màu nhạt có thể gây khó khăn trong khâu phối màu của các phục sức với nhau do đó không phải một gam màu cơ bản dễ xử lý.

Nhưng Áo khoác croptop denim xanh đậm thì khác. Nó vừa vặn và trọn vẹn cho mọi tín đồ thời trang.

Form áo được cắt ngắn, tạo cảm giác vừa vặn, giúp kéo dài phần chân và tạo cảm giác nhỏ eo khiến người mặc được tôn dáng hết mức có thể. Phần vai áo vẫn giữ được độ rộng cần thiết không khiến người mặc cảm thấy gò bó, chật hẹp. Gấu áo được may ngay ngắn, rập môt cách khuôn khổ làm tăng độ sang trọng của trang phục cùng màu sắc cơ bản của denim hài hòa với mọi trang phục.

Phối Áo khoác croptop denim xanh đậm với áo thun trắng – set đồ cơ bản nhưng chưa bao giờ lỗi mốt trong suốt hàng thập kỷ qua.

Bạn phối Áo khoác croptop denim xanh đậm  với trang phục màu vàng – chính là bản miêu tả chân thực nhất cho thể nghiệm tuổi trẻ.

Hay thậm chí bạn muốn phối Áo khoác croptop denim xanh đậm với mội chiếc chiếc váy? Quả là một sáng kiến tuyệt vời cho mùa hè