Màu jean xanh nhạt là sắc màu mang nhiều ý tứ trong tủ đồ phái mạnh.

Nếu phái nữ bị đóng khung bởi những định kiến xã hội rằng trang phục họ mặc phải nhẹ nhàng, trang nhã; phải sử dụng những chi tiết bay bổng như nơ, voan, ren, … Thì cánh mày râu cũng không thoát khỏi gông xiềng này. Họ bị mặc định rằng là nam nhi thì phải ăn mặc cứng cáp, mạnh mẽ với những tông màu trầm tối. Sự “vượt giới hạn” dùng những trang phục sáng màu dường như chỉ được xã hội chấp nhận những năm gần đây. Và màu jean nhạt là một trong số hiếm hoi những sắc màu nhận được sự ủng hộ to lớn.

Sắc xanh nhạt đem lại sự cân bằng trong phối trộn phục trang. Đây là gam màu mang nét phong trần, như dấu ấn bạc phết tháng năm.

 

Khoác lên mình tấm áo khoác denim màu xanh nhạt tạo cho người ta một cảm giác rõ ràng về trời thu, về sự lãng mạn nhưng vẫn vô cùng mạnh mẽ và đậm màu du lãng phong sương.

 

Với sự am hiểu tận tường của một người chơi demin nhiều năm, aokhoacjean.vn hiểu rằng chất liệu và màu sắc là một trong những yếu tố quan trọng hàng đầu tạo nên một trang phục denim đẹp.

Áo khoác jean nam xanh nhạt là trang phục thích hợp nhất dành cho những anh chàng ưa chuộng phong cách lãng tử mang màu sắc nghệ sĩ. Quần áo đơn giản đi kèm với bốt da ngắn cổ chính là sự kết hợp hoàn hảo nhất nhằm tôn lên vẻ đẹp của chiếc Áo khoác jean nam xanh nhạt này.

 

Hãy cùng aokhoacjean.vn chiêm ngưỡng những hình ảnh của BST Áo khoác jean nam xanh nhạt.