Áo khoác jean body – nét đẹp đường cong và lời khẳng định nữ quyền

Nhắc đến áo khoác jean rất dễ để người ta mường tượng ra hình ảnh những chiếc áo bụi bặm với form áo rộng thùng thình kém nữ tính.

 

Không thể không nghĩ ngợi rằng chính vì thế mà hình ảnh chiếc áo khoác jean đã vô tình rập khuôn những đường cong vào hai từ “nam tính”, có thể được hiểu là những cô nàng “tomboy”.

Một số nguồn cảm hứng thời trang khác cho rằng, người phụ nữ khoác một chiếc áo jean rộng như thể nép vào lòng tình nhân, cầu che chở.

Vậy hình tượng mà nửa còn lại của thế giới cảm nhận được từ một người phụ nữ mặc áo khoác jean là như thế sao? Gai góc, mị nhược?

Có lẽ điều này sẽ mãi mãi là một định kiến cho đến khi có ai đó dám bắt đầu kể câu chuyện về cuộc đời họ theo một cách khác biệt – chiếc áo khoác jean được cắt ngắn, những đường may trở nên mềm mại và ôm sát cơ thể hơn, điều mà trước đây dường như là không tưởng đối với chất liệu vải jean.

Những chiếc áo khoác jean body được ra đời từ đó, phá tan mọi sự gai góc vốn có của jean, đem đến những lời hẹn thề mềm như suối, những đường cong mềm mại tràn đầy nữ tính và lời khẳng định nữ quyền đầy long trọng khi mà ngày nay, phụ nữ hoàn toàn có thể thể hiện bản thân mình một cách dịu dàng đoan thục bằng bất cứ chất liệu nào, không cần cậy nhờ, không e ấp.

Độc lập, quyến rũ, dịu dàng và vô cùng xinh đẹp.