Áo khoác jean nữ oversize xanh đen – Thời trang oversize bất diệt

Phong cách thời trang qua từng thời kỳ luôn có nhiều biến động. Nhiều thiết kế trở nên thịnh hành suốt một khoảng thời gian rồi đột nhiên bặt tăm sau đó. Duy chỉ có phong cách oversize (phong cách mắc rộng quá cỡ) thì từ khi được khai sinh cho đến nay chưa từng mất đi sức hút của nó.

Thời trang Oversize được biết đến với những mẫu trang phục được thiết kế với form dáng rộng hơn và dài hơn so với mức bình thường, một số chi tiết trên trang phục cũng được phóng to theo nhiều. Sở dĩ oversize có thể được xem là Nữ hoàng không ngai của các thiết kế thời trang là vì những trang phục này là sự lựa chọn vô cùng hoàn hảo che đi các khuyết đểm trên cơ thể và làm tôn lên phần cơ thể mà bạn tự hào.

Mặc trang phục oversize đem lại cảm giác thoải mái được là chính mình cho bất cứ ai, bạn không cần phải để ý xem mình có bị để lộ vùng nhạy cảm nào hay không, bắp tay mình có to không, bụng mình có lộ không.

Nhưng cũng thật kệch cỡm nếu có ai đó cho rằng oversize là phong cách chỉ dành cho người … mập.

Bởi oversize còn là một trong những thủ thuật nhấn nhá kinh điển và chưa bao giờ lỗi mốt của giới thời trang.Chúng đem lại sự tự tin, thoải mái và tôn vinh đường dáng cơ thể của người mặc.

Kết hợp thiết kế oversize phóng khoáng năng đọng cùng jean – chất liệu của tuổi trẻ, Áo khoác jean nữ oversize xanh đen đem đến sự cảm khái vô cùng lớn bởi nó tôn dáng người mặc một cách hoàn hảo và từ góc độ người mặc cũng có thể dễ dàng cảm nhận được sự thoải mái trong từng cử động mà nó đem lại