Retro style – niềm cảm hứng thời trang chưa bao giờ cũ

Retro là một trào lưu hoài cổ. Bằng nào đó, retro đã tồn tại trước thời đai chúng ta từ rất lâu, không bị ảnh hưởng bởi sự tàn phá của thời gian, retro không hề lỗi mốt, nó tồn tại và song hành cùng thời đại mà nó hiện diện.

 

Retro ảnh hưởng đến mỹ thuật trên nhều phương diện, trong thời trang, retro là nguồn cảm hứng chưa bao giờ cũ, các thiết kế mang phong cách retro luôn đem đến sự độc đáo, cá tính và linh hồn riêng cho từng sản phẩm.

 

Nhà thiết kế lừng danh Marc Jacobs là điển hình cho 1 người hoài cổ và hay lấy cảm hứng cho bộ sưu tập của mình qua những gì xưa cũ.

 

Phong cách retro trong thiết kế thời trang chính là những lời tán tụng của tháng năm.

Áo thun retro

 

Những năm gần đây, áo thun retro dần trở lại, thổi một luồng gió mát vào làng thời trang.

 

Nếu như áo thun là phục sức của tuổi thanh xuân năng động rạng ngời thì thiết kế retro lại mang đầy chấp niệm về thời gian, gợi lại những mối tình thiên trường địa cửu.

 

Chính vì lẽ đó áo thun retro là sự lựa chọn không thể tuyệt vời hơn cho những cặp đôi.

 

Với thiết kế unisex cùng những họa tiết thiết kế đậm nét retro, áo thun retro couple mà Heaven Denim thiết kế với chất phải dày dặn, thớ vải có độ giãn và thấm hút tuyệt vời, form áo rộng dài phù hợp cho mọi trang phục.

Đặc biệt hơn nữa, các họa tiết in nổi trên áo thun retro couple còn được chú trọng xử lý tạo độ sờn tự nhiên theo công nghệ dập sợi tân tiến nhất trong ngành công nghiệp may mặc, giúp thiết kế mang trọn vẹn hơi thở thời đại cùng chất lượng tạo sự thoải mái tuyệt vời cho người mặc.